Các triển lãm chuyên ngành Văn phòng Kiến trúc sư NH VILLAGE đã từng tham gia


Các triển lãm chuyên ngành Văn phòng Kiến trúc sư NH VILLAGE đã từng tham gia:
 
1. Triển lãm thiết kế kiến trúc " Architectural Exhibition Design Compilation Japan-Vietnam", thời gian 30/9/2016 - 31/10/2016, tại Nanoco Gallery 83 Đường Láng, Hà Nội.  [Vào cửa tự do] 
 
Triển lãm về các sáng tác kiến trúc của ba văn phòng kiến trúc được sáng lập bởi các kiến trúc sư từng học tập tại Nhật Bản và hiện tại đang sinh sống, làm việc tại Việt Nam: NH VILLAGE Architects, Worklounge 03- Vietnam, Vo Trong Nghia Architects. Chủ đề triển lãm lần này kiến trúc sư văn phòng NH VILLAGE chia sẻ về sự lựa chọn, sử dụng tinh tế các nguyên vật liệu tại Việt Nam vào trong thiết kế kiến trúc và cách thức xây dựng các công trình tại Việt Nam.
 
2.  Triển lãm thiết kế kiến trúc "Architectural Exhibition HANOI A", thời gian 2 đợt: ngày 18-20/11/2017 tại trường Đại học Xây dựng, và ngày 24-26/11/2017 tại Phố đi bộ Hồ Gươm số 2 Lê Thái Tổ, Hoàn Kiếm, Hà Nội.
 
 
Triển lãm là một hoạt động nằm trong chuỗi hoạt động kỷ niệm 50 năm thành lập Khoa Kiến trúc - Quy hoạch, Đại học Xây dựng. NH VILLAGE ARCHITECTS là một trong những đơn vị thiết kế tham gia với các tác phẩm kiến trúc hoàn thành những năm gần đây. Triển lãm với mục đích kết nối và kiến tạo không gian tương tác giữa cơ sở đào tạo Kiến trúc và đơn vị hành nghề Kiến trúc, do Kiến Việt phối hợp với Khoa Kiến trúc và Quy hoạch Đại học Xây dựng thực hiện.