NH VILLAGE ARCHITECTS TUYỂN DỤNG


Với kế hoạch thiết kế và triển khai các dự án với các đề tài đa dạng sắp tới, NH Village Architects đang tìm kiếm các Kiến trúc sư và Thực tập sinh kiến trúc có cùng chí hướng và có định hướng làm việc lâu dài để đồng hành với vị trí như sau:

 

 

02 KIẾN TRÚC SƯ (FULL TIME)

 

Phạm vi công việc:

 • Thiết kế các dự án thiết kế của NH Village
 • Tìm kiếm và thực hiện các ý tưởng mới
 • Giao tiếp, điều phối với các bộ môn và các bên liên quan của dự án
 • Giám sát thiết kế ở công trường.
 • Tham gia các công việc khác để phát triển công ty

 

Kỹ năng:

 • Phần mềm: Thành thạo AutoCAD, SketchUp (hoặc 3dsMax-Vray), Photoshop, Illustrator và, các phần mềm đồ họa và văn phòng cần thiết.
 • Kỹ năng mềm: Làm việc độc lập , làm việc nhóm, giao tiếp và quản lý thời gian tốt.

 

Các đặc điểm sau sẽ là lợi thế của Kiến trúc sư ứng tuyển:

 • Xác định gắn bó với nghề Kiến trúc, có định hướng làm việc lâu dài.
 • Trung thực, trách nhiệm, tự chủ, tập trung, kiên trì, học hỏi không ngừng để phát triển liên tục bản thân và nâng cao chất lượng công việc.
 • Sức khoẻ tốt.

 

 

Chế độ đãi ngộ:

 • Chế độ lương, thưởng, bảo hiểm : Thỏa thuận theo năng lực cá nhân khi tham gia phỏng vấn.

 

 

02 THỰC TẬP SINH:

 • Trung thực, say mê nghề, tập trung, kiên trì, học hỏi không ngừng.

 • Thời gian thực tập cần đăng ký ít nhất 03 tháng, thực tập đều đặn hoặc full-time là một lợi thế.
 • Các chi phí hỗ trợ thực tập theo định mức có sẵn tại văn phòng.

 

 

Cách thức ứng tuyển:

Download, điền đủ thông tin file Đăng ký sau đây và gửi kèm Thư ứng tuyển, CVs, Portfolio gửi về email press@nhvillage.net với tiêu đề email ghi rõ “"Đăng ký Tuyển dụng_Kiến trúc sư/Thực tập sinh_Họ tên của bạn".

 

 

 

 

Hoặc Liên hệ số liên hệ của Văn phòng : 0353955559 để được hướng dẫn chi tiết.

 

Rất mong tìm kiến được các Kiến trúc sư và Sinh viên kiến trúc đồng hành với NH Village trên con đường chinh phục những thiết kế chất lượng mới cho cuộc sống.

 

 

 

------------------------------------------------

NH VILLAGE ARCHITECTS 

Architecture for People, Environment and Beauty

 

Address: Số 78 Hồ Ba Mẫu, Đống Đa, Hà Nội

Website: nhvillage.net

Facebook: NH Village Architects

 

Công ty TNHH Thiết kế Kiến trúc NH Village được thành lập vào năm 2012 bởi hai Kiến trúc sư sáng lập từng được được đào tại Đại học Tổng hợp Tokyo Nhật Bản, và đã từng có kinh nghiệm làm việc trong các tổ chức tư vấn thiết kế trong nước và quốc tế.

Văn phòng kiến trúc sư NH Village luôn lấy con người và môi trường làm trung tâm, khai thác các yếu tố văn hóa bản địa, đánh giá kỹ bối cảnh môi trường sống xung quanh công trình, qua đó đề xuất những giải pháp bền vững và mang hơi thở của thời đại.

Những thiết kế của NH Village tiêu biểu như: Công trình Nhà X, Thuyền Nam Bình, Nhà cho Mưa , Nhà Mặt Trăng, Nhà hàng Kimono, được đánh giá cao về tính độc đáo và bền vững, được giới thiệu trên các tạp chí có uy tín trong và ngoài nước như : Tạp chí Archdaily (Mỹ), Tạp chí Designboom (Ý) và các Tạp chí Kiến trúc Việt Nam, Tạp chí Kiến Việt Của Hội Kiến trúc sư Việt Nam, Tạp chí  Nội thất. Năm 2020, Công ty nhận Giải thưởng danh dự (Merit) BCI Asia Interior Award (Singapore) năm 2020 cho công trình nội thất nhà C2-Apartment. Năm 2022, NH Village cùng Liên danh thiết kế Nhật Bản – Việt Nam đạt Giải Nhất cuộc thi thiết kế cầu Trần Hưng Đạo tổ chức bởi Ban Quản lý dự án đầu tư xây dựng công trình giao thông Hà Nội (chủ đầu tư) phối hợp với Hội Kiến trúc sư Việt Nam.

 

 


Tuyển dụng khác